Dự án thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Cầu Giấy

Dự án thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Cầu Giấy

Ngày 17-07-2023 Lượt xem 39

Đối với những người không rành về kiến trúc thường hay bị nhầm lẫn giữa phong cách kiến trúc cổ điển và phong cách tân cổ điển. Vậy nên, dưới đây chúng tôi xin được phép chia sẻ về một số đặc điểm của phong cách tân cổ để giúp quý khách hàng nhận biết được dễ dàng hơn:

+ Cột trụ chắc chắn và được trang trí họa tiết tinh tế. Phần thân của cột trụ thường được thiết kế theo dạng cột Ionic và có màu sắc phù hợp với màu tường của ngôi biệt thự.

+ Cột trụ ngoài vai trò là trụ đỡ cho biệt thự thì nó còn là một vật phẩm trang trí đặc trưng mang đậm nét riêng của kiến trúc tân cổ.

+ Màu sắc thường khá đơn giản với những gam màu cơ bản nhưng khi kết hợp lại tạo điểm nhấn tinh tế, độc đáo và sang trọng. Làm nổi bật những họa tiết hoa văn, đường nét thiết kế. 

Sau quá trình phát triển, kiến trúc phong cách tân cổ cũng được biến tấu để phù hợp với thẩm mỹ của mọi người hơn. Việc ứng dụng công nghệ hay nguyên vật liệu xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường giúp ngôi biệt thự trở nên tiện nghi và thoải mái hơn khi sử dụng.

HOTLINE

097 672 62 81
zalo
zalo Trò chuyện Gọi điện