Dự án thiết kế thi công biệt thự Anh Phi - Hà Nam

Dự án thiết kế thi công biệt thự Anh Phi - Hà Nam

Ngày 17-07-2023 Lượt xem 48

Mẫu biệt thự 3 tầng thu hút điểm nhìn của người đối diện bởi tổ hợp kết cấu các hình khối cơ bản: hình vuông, hình chữ nhật,.. mang đậm hơi thở của phong cách kiến trúc bán cổ điển. Các khối kiến trúc bề thế, cân đối được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một chỉnh thể thống nhất, mang lại cảm giác vững chắc.

Không gian của ngoại thất gây ấn tượng với các chi tiết trang trí xuất hiện ở phần sảnh, mái sảnh, khu vực mái của mặt tiền ngôi nhà, sảnh 2 bên… đều được sử dụng những chi tiết trang trí ngoại thất ấn tượng và đỉnh cao. Loại kiến trúc này đòi hỏi tay nghề thợ cao, kinh nghiệm xây dựng vững vàng. Cũng chính vì thế, mà giá nhân công xây dựng cho công trình dạng kiến trúc này cũng cao hơn so với chi phí nhân công của những công trình biệt thự mang phong cách hiện đại đơn giản khác. 

Màu sắc của toàn bộ ngoại thất căn biệt thự được sử dụng tone màu trắng. Màu trắng trong thiết kế ngoại thất của công trình được thể hiện ở chất liệu, vật liệu sử dụng kết hợp cùng hệ thống sơn ngoại thất cao cấp. Đây là một trong những màu sắc được lựa chọn rất nhiều và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Màu trắng vừa thích hợp với kiến trúc hiện đại, nhưng cũng là gam màu ngoại thất được sử dụng như một màu sắc ” kinh điển” của kiến tân cổ điển và cổ điển. Gam màu này dễ dàng cho việc trang trí ngoại thất kiến trúc, cũng dễ dàng cho việc bố trí và tạo nên được điểm nhấn. 

HOTLINE

097 672 62 81
zalo
zalo Trò chuyện Gọi điện